Trang chủ»Sản phẩm»Máy phát điện»Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp

Là một trong những nhà cung cấp máy phát điện dự phòng chuyên nghiệp tại VN

ESIC không chỉ sản xuất & kinh doanh máy phát điện, mà điều quan trọng hơn là đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu khi quyết định đầu tư các loại máy phát điện dự phòng một cách hợp lý và hiệu quả.

Với những đối tác có uy tín và thương hiệu nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới,  ESIC có thể cung cấp cho quý khách các loại máy phát điện dự phòng nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng cao có công suất từ 20 KVA đến 2.000 KVA như :

-       CUMMINS – USA

-       PERKIN – UK

-       CATERPILLAR – USA

-       IVECO – ITALY

-       DEUTZ – GERMANY

-       AIRMAN – JAPAN

-       DENYO – JAPAN

-       DOOSAN – KOREA

-       ….


 

Ngoài ra ESIC cũng có thể cung cấp cho quý khách các loại máy phát điện được lắp ráp trong nước dưới thương hiệu GENESIS , với dòng sản phẩm này, ESIC có thể tư vấn để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn dựa trên sự thay đổi của những thành phần cơ bản cấu thành nên tổ máy phát điện, từ thương hiệu cho đến xuất xứ của thiết bị và chủng loại sản phẩm linh kiện lắp ráp như:

-       Động cơ (Engine).

-       Đầu phát điện (Alternator).

-       Bộ điều khiển (Control panel).

-       Vỏ giảm âm (Canopy)


 
 

Tât cả các loại máy phát điện dự phòng do ESIC cung cấp đều được bảo hành trên toàn quốc trong thời hạn tối thiểu là 12 tháng hoặc 2.000 giờ máy hoạt động tùy theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành ESIC còn có chương trình bảo trì định kỳ miển phí mỗi 6 tháng một lần.

Đặc biệt, tùy theo nhu cầu, ESIC sẽ cung cấp thiết bị hỗ trợ khẩn cấp để ứng cứu sự cố trong thời gian sửa chữa hư hỏng của tổ máy phát, đảm bảo nguồn điện dự phòng của quý khách luôn được đáp ứng trong bất kỳ điều kiện hay hoàn cảnh nào.


 
 
 

Chúng tôi tin rằng các giải pháp và sản phẩm do ESIC cung cấp có thể thỏa mãn mọi nhu cầu và đem lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án của ESIC.